Châu Gia Kiệt là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc thị trường bắt tai trẻ trung được giới trẻ rất yêu thích. Đặc biệt với lối sống lành mạnh nói không scandal nên hình ảnh của anh luôn được khán giả chào đón ở khắp mọi nơi.

Gần 15 năm đi hát anh luôn giữ được phong độ của một ca sĩ chuyên nghiệp, có tâm với nghề với sản phẩm và đặc biệt là có tâm với khán giả.

Quảng Cáo

Anh luôn tâm niệm trở thành một ca sĩ được khán giả yêu mến không chỉ vì vẻ điển trai của mình mà anh muốn khán giả nhớ đến mình bởi những ca khúc để đời, những hành động đẹp. Do đó trong suốt 15 năm qua, tuy đã gặt hái được nhiều thành công nhưng bản thân anh vẫn không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng học hỏi để có thể cống hiến cho khán giả những ca khúc đầy cảm xúc.

Mới đây vào ngày 19/01 Châu Gia Kiệt vừa tổ chức sinh nhật ấm áp bên bạn bè tại nhà hàng Biển Dương ở TP.HCM với nhiều nghệ sĩ khách mới như: Nghệ sĩ Vũ Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Hàn Thái Tú, nhạc sĩ Khánh Đơn, nghệ sĩ Hồng Tơ …..và có cả diễn viên Tuyền Mập người sẽ hợp tạc với anh trong chương trình “Cặp đôi hài hước”

Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập

Tuyền Mập đến dự sinh nhật Châu Gia Kiệt.

“Cặp Đôi Hài Hước” là cuộc thi hài hoàn toàn mới lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình gồm 6 cặp thí sinh, mỗi cặp gồm 1 ca sĩ và 1 diễn viên hài kết hợp cùng tranh tài. Các cặp thí sinh phải vận dụng những ưu điểm, thế mạnh của mình, kết hợp khách mời… tạo nên những tiết mục hài hước để giành chiến thắng.

Cặp Đôi Hài Hước

Châu Gia Kiệt vốn là nghệ sĩ gắn liền với hình ảnh một anh chàng đẹp trai lịch lãm, vậy với thử thách diễn hài mới mẻ như thế này liệu chàng soái ca Châu Gia Kiệt của chúng ta có thể làm tốt được hay không?

Cùng xem qua một số hình ảnh của cặp đôi khi diễn tập cho chương trình:

Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập

Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập

Cặp Đôi Hài Hước

Châu Gia Kiệt tham dự họp báo game show “Cặp đôi hài hước”

Với tạo hình ngộ nghĩnh thú vị. Sự kết hợp giữa “Anh chàng đẹp trai” Châu Gia Kiệt và cô nàng “sắc đẹp ngàn cân” Tuyền Mập hứ hẹn sẽ đem đến cho khán giả một game show đầy hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

Game show dự kiến phát sóng ngày 08/02/2017 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1

Hãy cùng chờ xem sự tái xuất với vai trò mới này của Châu Gia Kiệt sẽ như thế nào nhé.

Hải Trang