Châu Gia Kiệt mới đây ra mắt ca khúc Lời thề anh em tôi, thuộc thể loại ballad, với lời ca đầy chất tự sự do nhạc sĩ Hoàng Nato và Quốc Cường đồng sáng tác.

Châu Gia Kiệt giữa thập niên 2000 là giọng ca ăn khách của dòng nhạc trẻ, thường lưu diễn ở các tỉnh thành. Anh từng phát hành các album như “Tình như mây khói”, “Đời và Bạn”, “Anh chàng đẹp trai”, “Phũ phàng”, “Kiếp đam mê”. Nam ca sĩ cũng diễn trong phim truyền hình nhiều tập “Chuyện tình yêu”.

Quảng Cáo

Châu Gia Kiệt đi siêu xe 5 tỷ đồng trong MV mới

Châu Gia Kiệt mới đây ra mắt ca khúc Lời thề anh em tôi, thuộc thể loại ballad, với lời ca đầy chất tự sự do nhạc sĩ Hoàng Nato và Quốc Cường đồng sáng tác. Ca khúc được anh thực hiện MV, phát hành tối 21/1, cận kề dịp sinh nhật tròn tuổi 41 của nam ca sĩ. MV là câu chuyện thời thanh xuân của Châu Gia Kiệt nên hình ảnh MV được anh xây dựng giản dị, chân thật, gần gũi nhất với cảm xúc của mình. “Tôi muốn làm nó với tâm thế như những ngày đầu bước vào nghệ thuật, hồn nhiên và vô tư”, anh nói.

MV xoay quanh câu chuyện tình bạn của bốn chàng trai do Châu Gia Kiệt, Hữu Tín, Dương Cường và Hữu Phước thủ vai. Được biết phần kịch bản do nghệ sĩ Hữu Phước đảm nhận. Họ chơi chung với nhau từ nhỏ. Mở đầu MV, bốn chàng trai nói về mơ ước, khát vọng khi trưởng thành và hứa sau này nếu ai thành công sẽ giúp đỡ những người anh em còn lại. Bẵng một thời gian, sau khi đi du học nước ngoài về, nhân vật của Châu Gia Kiệt thấy anh em ai cũng khổ. Người làm vá xe, người bán hủ tiếu gõ, người bán vé số. Gặp lại những người bạn sau nhiều năm xa cách, Châu Gia Kiệt giúp đỡ, giới thiệu cho họ những công việc mới để xây dựng cuộc sống.

Châu Gia Kiệt đi siêu xe 5 tỷ đồng trong MV mới

“Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời” là thông điệp mà Châu Gia Kiệt muốn gửi gắm qua MV của mình.

Sản phẩm được Châu Gia Kiệt chuẩn bị ra mắt từ tháng 11/2020. Tuy nhiên, những người đồng nghiệp mà Châu Gia Kiệt yêu thương như Chí Tài, Vân Quang Long liên tiếp ra đi khiến anh tiếc nuối. “Tôi tưởng niệm các nghệ sĩ bằng cách không ra MV như dự kiến. Đến nay, khi mọi người đã yên nghỉ, tôi mới ra mắt đứa con tinh thần của mình”, anh nói.\

MV mới được Châu Gia Kiệt đầu tư về hình ảnh. Anh mặc hàng hiệu của Dior, D&G, đi siêu xe 5 tỷ đồng, tạo ra những thước phim đẹp mắt. “Một nửa kinh phí trong MV được tài trợ, số còn lại là tiền tôi kiếm được những năm qua. Tôi không mời những nghệ sĩ nổi tiếng để hợp tác diễn trong MV, cũng không đặt nặng thành tích. Tôi không quan trọng việc nó có thành hit hay phải đạt nhiều view, tôi chỉ muốn gửi đến khán giả một món quà với tất cả tâm huyết của mình”, anh nói.

Theo Yeah1