Châu Gia Kiệt – Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những dự án âm nhạc khủng trong năm 2017.

Châu Gia Kiệt là một trong những tên tuổi đình đám của thế hệ nhạc trẻ những năm 2000. Là ca sĩ nổi danh với dòng nhạc thị trường và được khán giả các tỉnh thành rất yêu mến. Anh được khán giả miền Tây rất yêu thích và ưu ái dành tặng biệt hiệu “Hoàng Tử Miền Tây”. Một số ca khúc nổi bật của Châu Gia Kiệt như: Em là một nữa của đời anh, Không ai yêu em bằng anh, Chuyện tình 7 năm, Anh nhích em như xưa, Anh chàng đẹp trai, kiếp đam mê, Tình như mây khói, Cuộc kình không trọn vẹn…

5

Là một ngôi sao miền Tây nên việc tập trung thị phần khán giả chủ yếu ở những sân khấu miền Tây và rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện, thỉnh thoảng anh tham gia một số chương trình từ thiện hay trong các liveshow của những nghệ sĩ quen thân.

Quảng Cáo

Ngoài lĩnh vực ca nhạc, anh cũng tham gia vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim truyền hình nhiều tập: Chuyện tình yêu, Linh Lan trắng, Nụ hôn đầu xuân.

Tính đến nay Châu Gia Kiệt đã cho phát hành 12 album như: Tình như mây khói, Đời và bạn, Anh chàng đẹp Trai, Phũ phàng, Kiếp đam mê, Em là một nửa đời anh….

2

Thời gian này, nam ca sĩ vừa mới phát hành album “Xóa đi tình yêu” gồm 10 ca khúc: Âm thầm yêu em, Tiếc nuối, Lại đây với anh, Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu, Gượng sống bên một Người, Hỡi người tình, Tình anh em…trong đó ca khúc Người nnh em tốt của tôi do chính nam ca sĩ sáng tác.

Việc lựa chọn ca khúc “Xóa đi tình yêu” của nhạc sĩ Kannan Nguyễn làm chủ đề của album mà không phải là ca khúc do chính anh sáng tác, Châu Gia Kiệt tâm sự:  “Đây là ca khúc hay về giai điệu lẫn ca từ. Hơn nữa ca khúc đánh đúng với tâm lý nhiều bạn trẻ đang yêu nên tôi quyết định chọn ca khúc làm chủ đề album. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả có sản phẩm mang nhiều tâm huyết này”.

1

Đây là album Châu Gia Kiệt mất 2 năm để hoàn thành chia sẻ về vấn đề này Châu Gia Kiệt cho biết: “Trong album lần này có những ca khúc phải thu đi thu lại cả chục lần mới ứng ý, thậm chí có những ca khúc đã hòa âm xong nhưng khi nghe lại anh vẫn chưa thấy hài loàng đành bỏ đi để thu lại, những những đêm ngũ gục trong phòng thu chỉ mong hoàn thành cho xong album tốn nhiều thời gian nhất này”.

Bênh cạnh đó, trong album lần này có những ca khúc được phối theo kiểu nhạc khác nhau như R&B, Pop Ballad, Electro House, Vina House.

Nhìn lại quảng thời gian 15 đi năm đi hát Châu Gia Kiệt cho biết: “Hồi nhỏ tôi trốn nhà để đi học hát, có những hôm tôi bị nhốt không cho vào nhà cũng vì niềm đam mê này. Ước mơ lớn nhất của tôi là được đứng trên sân khấu trình diễn cho khán giả đến khi nào không còn hoạt động nghề nữa thì thôi”.

Hiện tại nam ca sĩ đang tham gia quay hình chương trình “Cặp đôi hài hước”, sau tết sẽ phát hình album phim ca nhạc và album nhạc trữ tình và giữa năm 2017 nam ca sĩ sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 15 năm đi hát của mình.

Nam Sinh