Mới đây Châu Gia Kiệt với dự án comback hoành tráng năm 2017 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Để đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ, nam ca sĩ đang dồn hết tâm huyết vào các sản phẩm mới của mình.

Tuy công việc đang rất bận rộn nhưng tối ngày 19/1 vừa qua nam ca sĩ vẫn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Quảng Cáo

Châu Gia Kiệt rạng rỡ trong tiệc sinh nhật

Buổi tiệc chúc mừng cho sinh nhật này cũng là để ra mắt ca khúc “Anh chàng đẹp trai version 2017”. Nam ca sĩ hi vọng sẽ vượt qua “anh chàng đẹp trai” của 14 năm trước.

Ngoài tiết mục tặng quà, thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật, trò chơi thử tài đoán nhạc, trong tiệc sinh nhật của mình nam ca sĩ còn thể hiện một loạt ca khúc hit của bản thân như : Cuộc tình không trọn vẹn, Anh thích em như xưa, Anh chàng đẹp trai, Xoá đi tình yêu…

Anh cũng rất xúc động chia sẻ:

Đây là một buổi tiệc thú vị bởi tôi đã nhận được nhiều điều bất ngờ từ những người yêu mến. Tình cảm mọi người dành cho tôi trong suốt thời gian qua chính là động lực giúp tôi có thêm sức mạnh để hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn trong năm 2017. Hy vọng 10 hay 20 năm sau, tình cảm của khán giả và fan dành cho tôi vẫn đong đầy như ngày hôm nay”. 

Và buổi tiệc sinh nhật này cũng có sự góp mặt chung vui của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi mà nam ca sĩ luôn coi như tiền bối, như người anh người chị trong gia đình. Cùng rất nhiều anh em ca sĩ, nhạc sĩ khác.

Nghệ sĩ Hồng Tơ, người mà Châu Gia Kiệt luôn xem là “anh Hai”

“Anh Hai” Hồng Tơ cũng có vài lời chia sẻ về Châu Gia Kiệt rất chân thật: “Châu Gia Kiệt không chỉ chinh phục khán giả bởi tài năng trên sân khấu, mà còn bởi lối sống hòa đồng với mọi người. Đặc biệt, cậu ấy là người nhiệt tình với anh em, luôn giúp đỡ những người xung quanh nên rất được lòng mọi người”.

Nghệ sĩ cải lương kì cựu Vũ Linh cũng dành thời gian đến chung vui cùng anh.

Ngoài ra còn có những nghệ sĩ trẻ như Dương Ngọc Thái, Hàn Thái Tú, Duy Phước, nhạc sĩ Khánh Đơn. …

Dương Ngọc Thái

Hàn Thái Tú

Nhạc sĩ Khánh Đơn

Duy Phước

Tuyền Mập

Kannan Nguyễn: Nhạc sĩ bài “Xóa đi tình yêu” ca khúc chủ đề trong Album mới nhất của Châu Gia Kiệt

Hải Trang