Sau một thời gian dài vắng bóng với khán giả nước nhà. Anh chàng đẹp trai Châu Gia Kiệt đã quay trở lại với dự án liveshow kỉ niệm 15 năm đi hát của mình.

Đây là dự án mà anh ấp ủ nhiều năm, vừa để đánh dấu sự trở lại của mình cũng vừa để cảm ơn khán giả những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt 15 năm qua.

Quảng Cáo

Đồng thời anh cũng đang tham gia quay chương trình “ Cặp đôi hài hước” dự kiến được phát sóng vào ngày 08/02/2017 trên kênh THVL

Cùng ngắm qua những hình ảnh “đáng yêu”của anh cùng ekip “cặp đôi hài hước”

Hậu trường “Cặp đôi hài hước” với nguyên một cây đen siêu cool ngầu!

Nhưng khi lên sân khấu của “cặp đôi hài hước” thì lại “ngố” một cách đáng yêu thế này đây

Châu Gia Kiệt còn là một nghệ sĩ khá chiều fan, anh luôn cảm ơn tình cảm mà fan hâm mộ dành tặng cho mình trong suốt 15 năm bước vào nghề.

Dù có đôi khi gặp phải fan cuồng làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của anh nhưng anh vẫn rất kiên nhẫn với họ. Anh từng kể một lần nhận được tin nhắn từ một fan nữ làm anh “hết hồn”

Nội dung tin nhắn như sau: “Em đang ở cầu Sài Gòn, chuẩn bị nhảy xuống dưới. Nếu anh không ra đây gặp em, thì anh sẽ có tội với em”. 

Lúc đó anh hoảng quá chỉ sợ cô ấy làm liều thật thế là tức tốc chạy ra, đến nơi thì thấy cổ đang ngồi trong quán nước mía đợi anh. Tình huống đó khiến anh dở khóc dở cười.

Anh cũng rất trân trọng quà tặng của fan hâm mộ, hầu như chúng đều được anh trưng bày trong phòng ngủ của mình hoặc là đóng khung treo ở phòng khách. Anh nói: Cái đó là tình cảm mà khán giả tặng tôi, tôi sẽ trân trọng. Mỗi lần nhìn thấy chúng tôi sẽ càng nỗ lực nhiều hơn.

Tranh dó fan tặng được trưng bày tại phòng khách

Quà của fan được anh để trong phòng ngủ của mình

Châu Gia Kiệt còn là nghệ sĩ rất nhiệt tình với các sự kiện thiện nguyện. Trong một lần tham gia chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Đạo làm con” trên đường đi anh đã bị tai nạn giao thông. Tuy không đáng ngại nhưng cũng làm cho anh bị trầy xước nhiều chỗ ở tay chân và phải đi dép lê lên sân khấu. Hình ảnh này của anh cũng khiến không ít khán giả xúc động.

Hình ảnh Châu Gia Kiệt lên sân khấu với cánh tay băng bó

Nam ca sĩ kể lại thời điểm xảy ra tai nạn: “Tôi sợ trễ giờ diễn nên lấy xe máy di chuyển cho nhanh. Không may là trời mưa, đường trơn, cộng thêm xe của một người khác băng qua đường không đúng luật nên tôi thắng gấp, hậu quả là tôi một nơi, xe một nơi. Do máu ra nhiều, tôi đón taxi đến bệnh viện gần nhất băng bó vết thương rồi chạy thẳng đến điểm diễn”. 

Dù gặp sự cố, nhưng Châu Gia Kiệt vẫn đến đúng hẹn tham gia show diễn từ thiện điều này giúp anh nhận được nhiều điểm cộng từ người hâm mộ.

Cùng diễn show từ thiện hôm đó với anh còn có các nghệ sĩ như Khởi My, Nhật Kim Anh, Bảo Thy, Quang Hà, Lý Hải, Hàn Thái Tú …

Show diễn rất thành công và quyên được 130 triệu đồng.

Tất cả những điều trên khiến cho khán giả ngày càng yêu quý chàng “Hot boy” đáng yêu gần gũi này hơn. Anh mãi là một trong những thần tượng của thế hệ 8x – 9x đời đầu.

Cùng chờ đợi những dự án âm nhạc hoành tráng năm 2017 này của anh.

Hải Trang