Vào chiều ngày 06/02/2017 lúc 16h tại tầng 7 Windsor Plaza Hotel Q5, TP.HCM. Đã diễn ra buổi họp báo của game show “Cặp đôi hài hước”.

Buổi họp báo được tổ chức trước 2 ngày trước khi phát sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Quảng Cáo

“Cặp đôi hài hước” là game show hài hước mới trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Với sự kết hợp độc đáo giữa một ca sĩ và một diễn viên hài. Đây sẽ là dịp để các ca sĩ làm mới hình ảnh bản thân, thử thách với một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ đó là diễn hài.

Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập là một trong những cặp được mong đợi nhất.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Châu Gia Kiệt, Tuyền Mập, Don Nguyễn, Bảo Lâm, Huy Nam, Hải Yến, Tô Thiên Kiều, Lê Hùng, Huỳnh Tiến Khoa, Võ Minh Lâm, Tùng Linh, Mai Yến Chi.

Cùng với 4 vị giám khảo dày dạn kinh nghiệm: Lý Hùng, Kiều Oanh, Thanh Bạch, Kiều Trinh.

Và anh chàng MC duyên dáng: Hiếu Hiền

Buổi họp báo “Cặp đôi hài hước” đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, khởi đầu cho một chương trình mới nhiều tiềm năng. Cùng với dàn sao hội tụ, chương trình dự kiến sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Châu Gia Kiệt được ghép đội với diễn viên Tuyền Mập, một anh chàng đẹp trai, là hoàng tử của lục tỉnh miền tây và một cô nàng mập mạp đáng yêu, mang sắc đẹp ngàn cân. Sự kết hợp này nhìn có vẻ “sai” nhưng thực ra lại rất hài hoà. Hai người đã rất ăn ý trong đêm diễn đầu tiên với tiết mục mang tên “Anh chàng nhà quê” và đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Chàng “soái ca” Châu Gia Kiệt đã không ngại phá bỏ hình tượng để hoá thân vào một nhân vật “hai lúa” lên tỉnh vô cùng đáng yêu và hài hước.

Đặc biệt là ban tổ chức còn rất biết cách “dìm hàng” khi nhanh tay chộp được những khoảnh khắc vô cùng độc của nam ca sĩ khiến fan dở khóc dở cười.

Tuy là “phá bỏ hình tượng” nhưng chính sự cố gắng hết mình của anh với vai trò mới cũng khiến nhiều người mến mộ. Không ngại làm xấu bản thân để mang đến tiếng cười cho khán giả, cũng là để tự thách thức chính mình.

Cùng đón đợi những tiết mục hấp dẫn tiếp theo của cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập cũng như những cặp đôi khác trong tập 2 của chương trình “Cặp đôi hài hước” phát sóng lúc 21h thứ 4 (15/02/2017) trên kênh THVL1.

Hải Trang