Việc mất đi người thân yêu nhất quá nhanh từng khiến nam ca sĩ muốn từ bỏ tất cả.

Gần một năm qua, Châu Gia Kiệt khá im lắng trên thị trường Vpop. Anh chỉ tung một số ca khúc online trên trang cá nhân của mình cho khán giả đỡ nhớ. Lý do là vì Châu Gia Kiệt muốn “năm xui tháng hạn” ngưng đeo bám mình nên đã tạm ẩn một thời gian.

Quảng Cáo

Gần đây, nam ca sĩ đã nhận lời mời biểu diễn và tham gia gameshow trở lại vì năm hạn đã qua đi. Và mới đây, Châu Gia Kiệt vừa tung ra MV Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu. MV đã được ghi hình từ trước đây nhiều tháng, tuy nhiên Châu Gia Kiệt đã gặp tai nạn trong quá trình thực hiện. Chiếc flycam khi đang thực hiện các cảnh quay từ trên cao, không may đã rớt xuống và gây tai nạn nhỏ cho nam ca sĩ.

Anh cảm thấy buồn vì vận xui dai dẳng theo mình, và cũng không thể tung MV ra ngay vì đang gặp chấn thương. Chính vì vậy, nam ca sĩ quyết định ở ẩn một thời gian.

Một thời gian sau, khi vết thương đã lành thì một lần nữa anh phải đối mặt với sóng gió cuộc đời. Bố của nam ca sĩ không may qua đời đột ngột khiến Châu Gia Kiệt suy sụp tinh thần. Việc mất đi người thân yêu nhất quá nhanh khiến anh muốn từ bỏ tất cả.

Sau hơn 2 tháng, được sự động viên của bạn bè, anh em và các thành viên trong ê-kíp, Châu Gia Kiệt đã quyết định phát hành MV. Bài hát này là một sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam dành riêng cho Châu Gia Kiệt.

MV được chính lên ý tưởng và đóng vai trò đạo diễn, như một lời cám ơn các khán giả đã luôn ở bên và yêu mến suốt thời gian qua. Ngoài ra, anh cũng muốn dành thời gian tĩnh tâm lại cho bản thân giữa thị trường âm nhạc đang ngày một bão hoà.

Mặc dù bản audio của ca khúc Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu đã được tung ra từ trước đó, nhưng cuối tháng 9 MV của ca khúc hit này mới được tung ra. Nam ca sĩ cho biết vì tình cảm mà mọi người dành cho bài hát quá lớn, và muốn có hình ảnh đẹp khi khán giả hát karaoke. Châu Gia Kiệt cho biết anh không chi lớn cho MV này vì không muốn chạy theo xu thế MV tiền tỷ hiện nay, mà chỉ muốn giữ hình ảnh thân thuộc về mình trong mắt khán giả lâu năm.

Sau MV, Châu Gia Kiệt sẽ tiếp tục cho ra mắt một bộ phim ca nhạc với thời lượng 10 phút. Anh cũng nhận lời tham gia nhiều gameshow gần đây vì luôn là một nam ca sĩ đặc biệt được khán giả đón nhận, nhất là khu vực phía Nam. Các ca khúc thời kỳ huy hoàng của Châu Gia Kiệt phải kể đến Tình ơi, mi là chi; Đời và bạn; Cuộc tình không trọn vẹn; Chuyện tình 7 năm… đã đi sâu vào đời sống của biết bao thế hệ khán giả.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)