Sau gần một năm ‘ở ẩn giải hạn’, nam ca sỹ đã cho ra đời MV mới có tên gọi ‘Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu’.

Quảng Cáo

Gần một năm kể từ MV ca nhạc gần nhất, Châu Gia Kiệt khá im lắng trên thị trường Vpop. Anh chỉ tung một số ca khúc online trên trang cá nhân của mình cho khán giả đỡ nhớ. Lý do là vì Châu Gia Kiệt muốn ‘năm xui tháng hạn’ ngưng đeo bám mình nên đã tạm ẩn một thời gian.

Gần đây, nam ca sỹ đã nhận lời mời biểu diễn và tham gia gameshow trở lại vì năm hạn đã qua đi. Và mới đây, Châu Gia Kiệt vừa tung ra MV Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu. Đây là một sáng tác độc quyền của nhạc sỹ Hoàng Bảo Nam dành riêng cho Châu Gia Kiệt.

MV đã được ghi hình từ trước đây nhiều tháng, tuy nhiên Châu Gia Kiệt đã gặp tai nạn trong quá trình thực hiện. Chiếc flycam khi đang thực hiện các cảnh quay từ trên cao, không may đã rớt xuống và gây tai nạn cho nam ca sỹ. Anh cảm thấy buồn vì vận xui dai dẳng theo mình, và cũng không thể tung MV ra ngay vì đang gặp chấn thương. Chính vì vậy, nam ca sỹ quyết định ở ẩn một thời gian.

Một thời gian sau, khi vết thương đã lành thì một lần nữa anh phải đối mặt với sóng gió cuộc đời. Bố của nam ca sĩ không may qua đời đột ngột khiến Châu Gia Kiệt suy sụp tinh thần. Việc mất đi người thân yêu nhất quá nhanh khiến anh muốn từ bỏ tất cả. Sau hơn 2 tháng, được sự động viên của bạn bè, anh em và các thành viên trong ê-kíp. Châu Gia Kiệt đã quyết định phát hành MV.

MV được chính Châu Gia Kiệt lên ý tưởng và đóng vai trò đạo diễn, như một lời cám ơn các khán giả đã luôn ở bên và yêu mến suốt thời gian qua. Châu Gia Kiệt cho biết anh không chi lớn cho MV này vì không muốn chạy theo xu thế MV tiền tỷ hiện nay, mà chỉ muốn giữ hình ảnh thân thuộc về mình trong mắt khán giả lâu năm.

Sau MV, Châu Gia Kiệt sẽ tiếp tục cho ra mắt một bộ phim ca nhạc với thời lượng 10 phút. Anh cũng nhận lời tham gia nhiều gameshow gần đây.