Từng làm mưa làm gió với những bản hit ăn khách hơn một thập kỷ trước, Châu Gia Kiệt bất ngờ trở lại và chia sẻ về 15 năm ca hát.

Châu Gia Kiệt là một trong những giọng ca được nhiều khán giả trẻ yêu thích những năm 2000. Nổi danh với dòng nhạc thị trường, Châu Gia Kiệt được khán giả các tỉnh thành, đặc biệt là khán giả miền Tây, yêu mến qua các ca khúc như Em là một nửa của đời anh, Không ai yêu em bằng anh, Chuyện tình 7 năm, Kiếp đam mê, Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn vẹn… và đặc biệt là bản hit Anh chàng đẹp trai.

Quảng Cáo

Nhìn lại 15 đi năm đi hát, nam ca sĩ chia sẻ: “Hồi nhỏ tôi trốn nhà để đi học hát, có những hôm tôi bị nhốt không cho vào nhà cũng vì niềm đam mê này. Ước mơ lớn nhất của tôi là được đứng trên sân khấu trình diễn cho khán giả đến khi nào không còn hoạt động nghề nữa thì thôi”.

1

Nói về quãng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Châu Gia Kiệt tâm sự, sau khi dòng nhạc thị trường những năm 2000 lắng xuống, anh vẫn duy trì đam mê ca hát với khán giả chủ yếu ở các sân khấu miền Tây và rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ cũng tham gia một số chương trình từ thiện hay trong các liveshow của những nghệ sĩ quen thân. Bên cạnh đó, anh còn tham gia vào lĩnh vực phim ảnh với vai diễn trong các phim truyền hình nhiều tập như: Chuyện tình yêu, Linh Lan trắng, Nụ hôn đầu xuân…

Thời gian này, Châu Gia Kiệt mới phát hành album Xóa đi tình yêu gồm 10 ca khúc, đánh dấu sự trở lại của mình. Đây là album mà anh mất 2 năm để hoàn thành. Trong album lần này, có những ca khúc anh phải thu đi thu lại cả chục lần mới ứng ý. Thậm chí có những ca khúc đã hòa âm xong nhưng khi nghe lại, anh vẫn chưa thấy hài lòng, đành bỏ đi để thu lại. Nam ca sĩ cũng dự định thực hiện liveshow kỷ niệm 15 năm đi hát của mình.

Ngát Ngọc